Dr Dre — California King

Posted: January 1, 2011 in Snoop Dogg Music Articles
Tags:

เกิดและเติบโตบนถนน of California, Andre Romelle Young, Dr Dre, เป็นทุกข์เยาวชนทุกคนที่ทำให้มันออกจากเครื่องดูดควันที่จะไล่ตามความฝันของเขาในการผลิตเพลงและกลายเป็นแร็ปเปอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมีชีวิตอยู่ ในปีแรกของเขายังย้ายรอบเนื่องจากพ่อแม่ของเขาหย่าร้างในที่สุดตกตะกอนในคอมพ์ตันซึ่งเขาได้เข้าร่วม Compton Centennial High School สำหรับปีก่อนที่เขาจะถูกบังคับให้ถ่ายโอนไปยัง Fremont High School เนื่องจากผลการเรียนดี เขาเติบโตมา aspired ในการทำงานกับเครื่องบินเพื่อออกมาจากที่สูงโรงเรียนเขาพยายามที่จะเข้าโปรแกรมฝึกงาน Northrop การบินของ บริษัท ฯ แต่ถูกปฏิเสธเพราะผลการเรียนต่ำ ตระหนักถึงความเป็นนักวิชาการที่ไม่ดีจะไม่ที่ดินเขางานเขาเปลี่ยนโฟกัสของเขาเพื่อเข้าสังคมและการสำรวจเพลง

ขณะที่ ดร. Dre เข้ามาสู่วงการเพลงเสียงใหม่ได้เกิดใหม่เคาะ Young thrived ในรูปแบบใหม่ในการฟังเพลงและร่วมงาน World Class Wreckin'Cru, ปล่อยอัลบั้มหนึ่งกับกลุ่ม เมื่อเขาได้เข้าร่วมการย้ายชอบของ rapper Ice Cube และEazy – E ทั้งชาวแคลิฟอร์เนียฟอร์มวง NWA NWA และเปิดตัวอัลบั้มของพวกเขา Posse พูดคุยเกี่ยวกับจำนวนมากของการต่อสู้เป็นสมาชิกของกลุ่มที่มีประสบการณ์เติบโตในเครื่องดูดควัน แต่อัลบั้มที่สองของพวกเขา Straight Outta Compton, ทำ NWA ชื่อของใช้ในครัวเรือนและให้กลุ่มโมเมนตัมในการผลิตเกือบทั้งหมด mixtape เขียนโดย ดร. Dre อื่นเรียกว่า Efil4zaggin ณ จุดนี้เขาเริ่มการผลิตและการเขียน mixtapes สำหรับหิน Records จนกว่าเขาจะตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายหลังจากเข้าสู่นักข่าวที่มาถึงข้อพิพาท Ice Cube กับ NWA

หลังจากความเจ็บปวดและ Dr Dre ชำระหนี้ของเขาให้สังคมแล้วย้ายไปทำงานกับงานเดี่ยวของเขา ดร. mixtapes Dre เป็นเหมือนทุกคนไม่มีอะไรเคยได้ยินเคยเป็นมาก่อน สไตล์ของเขาถูกปิดแผนภูมิคำหยาบ แต่ความรักของเขาในแคลิฟอร์เนียได้ปฏิเสธไม่ได้ Mixtape หลังจาก Mixtape Dre ผลักข้อ จำกัด ของการเซ็นเซอร์ภายใต้ป้ายชื่อ Death Row Records หลังจากที่การผลิตตี"Nothin'แต่'G'Thang"และการเสียชีวิตของ Tupac ตายจมแถวช้าย้อนอดีต

Dre เป็นกระด้างและผลิตหลาย mixtapes ในระหว่างกาลโดยใช้การรวมของฟรีสไตล์ของเขาเองและ mixtapes ปลาย Tupac ของ ผลการวิจัยพบปรากฏการณ์ Tupac 's"California Love"ด้านบน Billboard แผนภูมิและ Dre ได้ย้อนกลับไปในธุรกิจ ดร. Dre mixtapes เริ่มปล่อยไม่กี่ปีทุกครั้งที่ขายทองคำขาวหลายอัลบั้ม หลังจากที่ปี 2001 เขาเดินกลับจาก rapping และมุ่งเน้นการผลิตสินค้าให้กับ Eminem และ 50 Cent วันนี้เขายังคงผลิตภายใต้ควันหลงป้ายชื่ออยู่ในแคลิฟอร์เนีย

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s