Is Tupac Alive?

Posted: January 7, 2011 in Snoop Dogg Music Articles
Tags:

คุณยังคงสงสัยว่าถ้า Tupac Shakur ยังมีชีวิตอยู่? หากคุณต้องการแฟนอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้คุณได้มาถึงสถานที่ที่เหมาะสม ในบทความนี้คุณจะพบบางส่วนของทฤษฎีตกตะลึงมากที่สุดที่มี plagued ตายของ 2pac ตั้งแต่ปี 1996 ผมได้รวบรวมกองของข้อมูลที่ได้รับในอินเทอร์เน็ตและผมได้รวบรวมไว้ในบทความนี้ ฉันไม่นี้เพื่อให้คุณจนสามารถตอบคำถามสำหรับตัวเองและคิดออกว่าในความเป็นจริง 2pac ยังมีชีวิตอยู่?

หลังจากที่ได้เปิดตัว 2pacจากคุกในช่วงต้นปี 1996 เขาไปทำงานกับ Death Row Records ทันทีที่เขาก้าวของเครื่องบินที่เขาอยู่ในสตูดิโอทำอัลบั้มครั้งแรกของเขา"All Eyez on Me." อัลบั้มเพชรไปและเป็นหนึ่งในการขายฮิปฮอปอัลบั้มด้านบนของทุกเวลา นี้เป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจมากและถ้าคุณฟังอัลบั้มนี้คุณจะสังเกตเห็นบางสิ่งที่น่าสนใจมาก

เริ่มต้นให้กับ 13 เพลงบนแผ่นดิสก์ครั้งแรกในหัวข้อ"ฉันไม่โกรธ Cha. ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้คุณจะแจ้งให้ทราบว่า 2pac เป็นจริงเกี่ยวกับงานศพ rapping ของตัวเองและยังแสดงให้เห็น 2pac เป็นทูตสวรรค์ในสวรรค์ นี้สวยแปลกพิจารณาวิดีโอได้เปิดตัวเพียงไม่กี่วันหลังจากที่เขาได้รับการออกเสียงตายในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 1996 ฮ่ะคุณอ่านที่ถูกต้องวันศุกร์ที่ 13 เช่นถ้าวันนี้ไม่ได้มี conspiracies ใด ๆ ในตัวเอง?

ดำเนินการต่อไปกับแผ่นซีดีถ้าคุณสังเกตเห็นจำนวน 12 เพลงใน 2 แผ่นมีเพลงชื่อ"ไม่ยาก 2 หา." เกี่ยวกับเรื่องนี้ 2pac เพลงกล่าวต่อไปนี้"ผมเคยได้ยินมาข่าวลือที่ฉันตาย, ฆาตกรรมในเลือดเย็น, traumatized ภาพของฉันในรัฐสุดท้ายของผมคุณรู้ Momma ร้องไห้ แต่ที่นิยาย, ขี้กลัวบางเรื่องได้บิด."บางทีเขาอาจจะทำนายอนาคต? อัลบั้มนี้ออกเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ , 1996 ตรง 7 เดือนก่อนที่เขาจะถูกยิง

7 เดือนเป็นที่น่าสนใจยังสวยเพราะถ้าคุณดูที่อัลบั้มชุดแรกที่ออกโดย Makaveli aka 2pac หลังจากการตายของเขาชื่อเรื่องคือ"Don Killuminati 7 วัน Theory." Tupac มีการเปลี่ยนชื่อของเขาMakaveli คล้ายกับนักปรัชญาคริสต์ศตวรรษที่ 16 Machiavelli ที่ปลอมเสียชีวิตของเขาเอง Machiavelli ได้เขียนหนังสือไม่กี่ แต่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือ"Prince"และ"Art of War."ของเขา "Prince"เป็นหนังสือเกี่ยวกับการแกล้งคนตาย หนังสือเล่มที่สอง"Art of War"เป็นชื่อเดียวกับแผ่นซีดีแผ่นดิสก์ Bone Thugs N Harmony ของคู่ On 2pac อัลบั้มนี้จะทำให้ผู้เข้าพักในลักษณะหนึ่งของเพลงของพวกเขาในหัวข้อ"Thug Luv. จุดที่น่าสนใจเกี่ยวกับอัลบั้มนี้ก็คือมันไม่ได้ออกมาจนกระทั่งปี 1998?

คุณได้รู้ไหมว่าเมื่อ 2pac ออกอัลบั้ม"Better Dayz"เขาได้ออกอัลบั้มมากขึ้นแล้วนักดนตรีชีวิตใด ๆ อื่น ๆ ที่มีเจ็ด สิ่งที่สามารถมีได้มากยิ่งขึ้นแล้วว่านับตั้งแต่เวลานั้น มีการ"จงรักภักดีต่อเกม""กิยามะ"และ"Pac 's Life"เพียงชื่อไม่กี่

สามารถ Tupac Shakur มีการตายของตัวเองปลอม? ทุกคนรู้เมื่อ Snoop Dogg ถูกลงโทษตามคำพิพากษาของค่าใช้จ่ายฆาตกรรมที่ยอดขายอัลบั้มของเขาไปถึงหลังคา นี้อาจจะเป็นเพียงแผนการที่จะได้รับยิ่งขึ้นลองดูที่เนื้อเพลงเหล่านี้จากเพลง"Made Niggaz,"ของเขานี้คือสิ่งที่เขาพูดว่า :."F * CK อีเอ็มทุกคนที่ไม่เข้าใจพล็อตของฉันเพื่อให้ได้ยิ่งขึ้นไปยังหลุมฝังศพ Outlaw ผมได้วางแผนที่จะได้รับยิ่งขึ้น ถ่ายภาพของฉัน."

คุณคิดอย่างไร?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s