Akon Album Review / Konvikted

Posted: January 28, 2011 in Snoop Dogg Music Articles
Tags: ,

การจัดอันดับโลกของผลิตภัณฑ์ที่ : 4 ดาว

ตรงจากคุกคุมขังนักโทษ Akon นำเสนอเพลงของเขากับผู้ฟังของเขา Konvicted Akon เป็นแบรนด์ที่วางจำหน่ายใหม่ Akon มีความสุขกับเสียงอบอุ่นลึกซึ้ง

ชาวประเทศสินิโกลมีถิ่นที่อยู่อเมริกันจัดการเพื่อให้เกิดหูเอาใจใส่อย่างเต็มรูปแบบของอิทธิพลดนตรีมีความหลากหลาย ทรูที่รากแอฟริกันเขายังเสริมสร้างความสามารถพิเศษนักร้อง CD กับบาง reggae rap และ R'n'B อิทธิพล เปิดไดอารี่ของการคุมขังนักโทษและพร้อมสำหรับบ้านั่งกับ Akon

Shake ลงอย่างสวยงามเปิดการเดินทางที่รู้แจ้งด้วยกลอง, ไวโอลิน, claps จังหวะสนุกสนานและเสียงแป้นพิมพ์ ประสิทธิภาพการทำงานของนักร้องเสียงควรได้รับการสรรเสริญในกรณีใด ๆ Swing ในเพลงจังหวะและเพลิดเพลินกับ

ไวโอลินซอฟท์แนะนำเป่าเยือนบันทึกเปียโนในขณะที่ตอกจะผสมกับกีตาร์และเสียงขลุ่ย ความสามารถในการร้องเพลงของ Akon raps ผสมผสานกับรูปแบบการจัดส่งดีพีของ

ไม่จำเป็นต้องแนะนำ Smack ที่ห้อง Eminem, ซึ่งเป็นหนึ่งในร้องเล่นมากที่สุดและความนิยมร่วมสมัย

ฉันอยากจะรักคุณที่มี Snoop Dogg ไม่ได้จริงๆถ้วยชาของฉันเนื่องจากฉันไม่ได้ว่ามากเป็นเพลงรัก รายละเอียดกราฟิกของเพลงก็ไม่มีประโยชน์จริงๆเท่าที่ผมเป็นห่วงและคุณภาพเนื้อเพลง'อาจจะดีขึ้น

ความรู้สึกไวโอลีนลดลงบันทึกเช่นเทฝนบนใบหน้าของแผ่นดิน ลองนึกภาพคนกรีดร้องและยืนอยู่ในฝน รู้สึกละครที่แนะนำโดยบันทึกรวมกับเปียโนไวโอลินและเสียงนุ่มเสียงร้อง มันมีภาพที่มีสีสันของคนจมน้ำในความเศร้าโศกของเขา เสียความรู้สึกจิตวิญญาณของเขาปล่อยให้เป็นอิสระทั้งหมดเป็นการปฏิเสธความผิดพลาดและการเผาไหม้จะเหมือนเครื่องบินที่กำลังจะระเบิด ฉันรักเรน ผมขอแนะนำเพลงทั้งหมดของคุณนี้เพราะเป็นเรื่องสวยงามสูงในอารมณ์จริง

ไม่เคยเอาเวลาที่ติดตามจังหวะสร้างในบันทึกกีตาร์และคีย์บอร์ดเป็นเสียง เพลงที่เต็มไปด้วยเสียงหนักเกี่ยวกับความคิดถึงและบอกเล่าเรื่องราวของเด็กผิดหวังซ้ายโดยแฟนของเขา

แม่แอฟริกาเป็นเพลงที่อบอุ่นด้วยรสชาติ reggae ดีทุ่มเทเพื่อประชาชนชาวประเทศสินิโกล ผมชอบเพลงที่เพราะแอฟริกาได้มีตลอดเวลาและยังคงมีความสำคัญอย่างยิ่งในชีวิตของฉัน เพลิดเพลินไปกับความมืดบริสุทธิ์ของเพลงเตือนผู้ฟังของทวีปแดดที่เรียกว่าแอฟริกา

ฉันไม่สามารถรอจะเพิ่มรสชาติที่ขี้ขลาด ติดตามจังหวะเต็มไปด้วยความสุขและความรู้สึกมีความหวัง

Gangsta Bop จะนำคุณกลับสู่ถนน คุณอาจจะต้องการติดตามการแกว่งที่ Akon ของเสียงมาพร้อมความสามารถที่จะส่องแสงอีกครั้งหนึ่ง

เบื่อทำงานแสดงความเมื่อยล้าของชีวิตอันธพาล ติดตาม Gangsta เล่าเรื่องราวของคนที่ทำงาน, พยายามหลบหนีจากตำรวจ

อย่าเรื่องสร้างขึ้นบน cithara และเสียงกีต้าร์ บางครั้งคนสองคนรักกัน แต่คณะผู้ติดตามของพวกเขาไม่ต้องการที่จะเห็นพวกเขาเข้าด้วยกันและโยนอุปสรรคในทางของพวกเขาเพื่อที่จะแยกคนรัก บางครั้งคนสองคนค่าเฉลี่ยของโลกกัน คนรักทั้งสองจะต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกเขาไปหนึ่งรักคนอื่น ทำดีกับรสชาติ reggae ดีในพื้นหลัง

ทั่วโลกของอัลบั้ม Akon ควรจับตาและความสนใจหู'ของคุณ ไม่เพียง แต่เป็นเสียงที่ยอดเยี่ยมของ Akon, อัลบั้มทั้งมีแผงต่างๆของความร่วมมือด้านศิลปะและดนตรีรูปแบบ ฉันชอบมากที่สุดของเพลงและผมคิดว่าอัลบั้มนี้มีค่าจริงๆความสนใจของคุณ

Copyright © 2006 by Esling อิซาเบล
สงวนลิขสิทธิ์

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s