Denon AH – D5000

Posted: February 12, 2011 in Snoop Dogg Music Articles

ตรงจากช่องหูฟังเหล่านี้จะทำให้คุณหยุดและก็ดูพวกเขาขึ้นไปสักครู่ ความงามของถ้วยมะฮอกกานีกับเฟรมแมกนีเซียมมันเงาได้ทันทีความต้องการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แน่นอนพวกเขาจะไม่หนักเป็นกระป๋องระดับสูงอื่น ๆ แม้จะมีสิ่งที่คุณอาจจะคิดว่า ขณะที่พวกเขาไม่ได้เล็กอย่างแน่นอนทั้งพวกเขาจะไม่ยุ่งยากกว่า AKG K701s ฉันเคยยัง

เขียวชอุ่ม faux – หนังและผ้าคาดศีรษะหูค่อนข้างนั่งเกล้าฯต่อหัวของคุณความดันหนีบเป็นธรรมแสงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับหูฟังแบบปิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับก่อนหน้านี้ AKG ของฉัน K701s, Denon AH – D5000s อย่างต่อเนื่องไม่แจ้งให้ทราบว่าคุณกำลังใส่หูฟังขณะที่คุณฟัง ฉันได้รับความเดือดร้อนจำนวนมากยามดึก fruitlessly ปรับ K701 ของแถบคาดศีรษะเพื่อบรรเทาอาการปวดหัวของฉัน

ซาวด์

ตรงข้ามจวนประเภทใด ๆ สิ่งที่จะแยกความแตกต่างจากหูฟังเหล่านี้ contenders อื่น ๆ เป็นผลกระทบต่อเสียงเบส It 'sที่มั่นคงและอบอุ่นที่ให้ฉันได้สิ้นเชิงจาก K701s ด่วนเพื่อพิสูจน์พลังเสียงเบสที่ไม่ได้สิ่งที่พวกเขากำลัง แต่ D5000s ส่งมอบความชัดเจนจนน่าทึ่งในเสียงร้องและการประพันธ์ดนตรี รหัส MID บนและเสียงสูงจะมีชีวิตชีวาและสามารถเข้าถึงได้ทันทีโดยไม่ต้องรุนแรงหรือต้มมากเกินไป เสียงโดยรวมรู้สึกสมดุล, ประหยัดสำหรับต่ำสุดที่ผมพบที่ถูกใจ

การสาธิตของฉันเอาฉันจากเสียงเรียบของ Fiona Apple เพื่อนำกีต้าร์ – laden Godsmack การเดินทางของฉันอย่างต่อเนื่องในทุกอย่างจาก Eric Clapton เพื่อ Snoop Dogg, และจาก Pink Floyd เพื่อ Franz Schubert ผมไม่เคยผิดหวัง

นี้แปลกใจสบายเป็นไฮไฟแสดงความคิดเห็นที่รัฐเป็นจำนวนมากซึ่งหูฟังเช่น HD650s Sennheiser ดีที่สุดสำหรับดนตรีคลาสสิกให้เหตุผลว่ารุ่นอื่น ๆ สำหรับหินหรือแนวเพลงอื่น ๆ มีทั้งหูฟังที่ให้มั่นคงและสนุกประสิทธิภาพแทบทุกเพลงน่าประทับใจ นี้เป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับฟังกับรสชาติที่แตกต่างกันในเพลง

แม้ว่า D5000s ไม่ต้องปิดกั้นออกมาเป็นเสียงข้างนอกมากที่สุดเท่าที่อื่น ๆ กระป๋องแบบปิดพวกเขาก็ยังคงจัดให้อยู่ในระดับที่ใกล้ชิดของการแยกที่มีประโยชน์สำหรับห้องที่มีเสียงดัง ปิดหูฟังสิ่งที่เป็นประโยชน์ใด ๆ ที่น้อยมากของเพลงของคุณรั่วไหลออกไปดังนั้นคุณจะไม่รบกวนคนรอบข้างในพื้นที่ที่เงียบสงบ

มันหมี D5000s การกล่าวขวัญว่าเป็นเหมือนส่วนใหญ่หูฟังแบบ high – end อื่น ๆ ในการที่พวกเขาต้องการแหล่งพลังงานที่ดีที่จะเสียงของพวกเขาที่ดีที่สุด มาตรฐาน 1 / 8 ของพวกเขา"เสียบช่วยให้พวกเขานำมาใช้จากช่องเสียบหูฟัง iPod หรือบนการ์ดเสียง แต่การใช้งานเรียกร้องให้ 1 / 4"แปลง (รวม) เป็นสิ่งที่สวยงามเหล่านี้จะทำหูฟังสำหรับ

คุณสมบัติอื่น ๆ และความคิด

D5000s คุณลักษณะ 99.99999% (7N) สายออกซิเจนฟรีที่ปกคลุมด้วยตาข่ายผ้าหนา การร้องเรียนรองลงมาเป็นสายที่ยาวเป็นบิตและสามารถยุ่งยากถ้าคุณไม่จำเป็นต้องมีความยาว สายแยกเป็น'Y'ใกล้ด้านบน; การเรียกร้อง Denon ในคู่มือของพวกเขาที่นี้ทำให้ยอดเงินสูงสุดระหว่างแต่ละด้าน

สิ่งหนึ่งที่คุณจะไม่พบในกล่องมีขาตั้งชนิดใด ๆ สำหรับบางคนนี้จึงเป็นเรื่องที่ไม่ใช่ แต่ถ้าคุณได้เป็นเจ้าของหูฟังระดับไฮเอนด์อื่น ๆ ที่คุณรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องผิดปกติได้รับการยืน สำหรับหูฟังที่ขายปลีกสำหรับ $ 699, บางสิ่งบางอย่างเพื่อผลนี้ไม่พบว่ามากเกินไปที่จะขอ จับอีกรองลงมาเป็นที่แผ่นรองหูเป็นหนัง faux – บางอธิบายเป็นpleather ขณะที่ยังคงค่อนข้างสบายใจ, วรรณคดีของ DENON says แผ่นรองหูเป็นหนังแท้ อีกครั้งสำหรับรายการที่ราคานี้จริงส่งในสัญญาของผ้าหูหนังดีไม่มากเกินไปที่จะขอ

โดยรวมแม้จะมีปัญหาเล็กน้อยข้างต้น Denon AH – D5000 เป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในคอลเลกชันของ audiophile ใด ๆ ความคงทนการออกแบบของพวกเขาที่มีคุณภาพองค์ประกอบและเสียงมีทั้งหมดบนบาก ตัวอักษรเกี่ยวกับเสียงของพวกเขาเหนือกว่าโดยสามารถจับคู่ของพวกเขาที่สวยงามการออกแบบการทำเท่าที่ทำงานของศิลปะเป็นแหล่งของบลิสโซนิค

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s