5 Ways To Create The Perfect Poker Playlist For Your Home Game

Posted: March 26, 2011 in Snoop Dogg Music Articles
Tags: , ,

การสร้างอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมที่บ้านของคุณเป็นสิ่งสำคัญและเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการดำเนินการนี้โดยเลือกบางเพลงที่ดีในการฟัง

ด้วยแอดเวนต์ของผู้เล่น MP3 และซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งชอบ Spotify นี้คือตอนนี้มากขึ้นกว่าที่เคยเป็นและช่วยให้คุณประหยัดงานท​​ี่น่ารำคาญของออกจากมือที่จะเริ่มบันทึกหรือเปลี่ยนแผ่นซีดี

ตอนนี้คุณก็สามารถวางแผนรายการเพลงและปล่อยให้มันเล่นตลอดคืน, และคุณจะไม่ต้องออกจากที่นั่งของคุณอีกครั้ง เว้นแต่จะไปห้องน้ำแน่นอนฉันไม่สามารถช่วยให้คุณกับที่

การวางแผนรายการอาจเป็นเรื่องยาก แต่วิธีการที่คุณควรไปเกี่ยวกับมันได้หรือไม่

คิดว่าผู้ชมของคุณ

ก่อนอื่นคิดเกี่ยวกับผู้ที่จะต้องเล่น หากปีของคุณอายุ 70 เพื่อนบ้านกำลังเดินมาแล้วเขาอาจไม่ต้องการได้ยิน Snoop Doggy Dogg ในทำนองเดียวกันเกมเต็มอายุ 20 ปีนักศึกษาวิทยาลัยจะตอบสนองไม่ดีกับ Val Doonican Rocks, แต่อัลบั้มค่อยๆ

พยายามและรวมถึงนิด ๆ หน่อย ๆสำหรับทุกคนและพบบางพื้นดินทั่วไปเช่นหินคลาสสิกหรือบางดี, แจ๊สที่ไม่รบกวนซึ่งจะสอดคล้องกับรสนิยมของทุกคน

Be ผสมผสาน

คุณอาจท้ายที่มีขนาดใหญ่ช่วงสิบชั่วโมงเพื่อเพิ่มความหลากหลายในรายชื่อของคุณบาง คุณคงไม่อยากจะติดอยู่กับรูปแบบการฟังเพลงเดียวกันไม่ว่าจะดี หนึ่งในกฎของฉันง่ายๆก็คือการเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ uptempo บางอย่างดีเช่น Motown Soul, หรือสิ่งที่พิมพ์ที่ทันสมัย​​อินดี้หรือฮิปฮอปแล้วบิตของหิน 60s/70s คลาสสิกหรือบางชนิดที่ดี Funk Groove – P, บาง Frank Sinatra / ราช Pack เวกัสและเพลงแล้วอาจจะสิ้นสุดกับดนตรีแจ๊สที่ดีบางอย่างไมล์สเดวิส, หรือ Charlie Mingus ขนาดเล็กชั่วโมงวีเมื่อ ดวงอาทิตย์เพียงเพิ่มขึ้น

จะไม่ปล่อยให้เพลง Take Over

โปรดจำไว้ว่าทำไมทุกคนอยู่ที่บ้านของคุณ มันไม่ได้ฟังเพลงฟลุตชาวเปรูของคุณในจมูกหรือคอลเลกชันของคุณแห่งความตายโลหะ IT ในการเล่นโป๊กเกอร์ ดังนั้นอย่าลืมเก็บเป็นรายการเพลงเพลงพื้นหลังอย่างเคร่งครัด เพลงบรรเลงเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการนี้หรือห้องอัลบั้มโดยศิลปินเช่นลูกโลก, แอร์, M83, Ulrich Schnauss, Brian Eno, Harold Budd ฯลฯ

มีอารมณ์ขันความรู้สึกของ

โปรดจำไว้ว่ามันเป็นคืนนานดังนั้นพยายามที่จะฉีดความคะนองในการดำเนินคดีบาง เพลงจาก westerns หรือภาพยนตร์เจมส์บอนด์มักจะมีคนดีเช่นที่พวกเขามักจะทำให้เกิดบรรยากาศบางอย่างของ duels เที่ยงสูงหรือสายลับที่ซับซ้อนเล่นโป๊กเกอร์เป็นล้าน มองหาศิลปินที่ชอบEnnio Morricone, John Barry และศิลปินเพลงประกอบอื่น ๆ สำหรับแรงบันดาลใจ

บางเพลงสนุกสนานจากโปรแกรมเช่น Saturday Night Live อาจจะมีดีๆเหมือนกัน แต่ไม่มากเกินไปจะเป็นเพลงตลกดีขึ้นในปริมาณน้อย

ชุดรูปแบบรายการของคุณ

บนเว็บไซต์ของฉันฉัน http://www.pokerplaylists.com ให้ใช้จำนวนมากของรูปแบบที่จะให้มันน่าสนใจมากขึ้น จากลาสเวกัส, เพลงด้วยการอ้างอิงโป๊กเกอร์ใน, ไปยังรายการเพลงฝรั่งเศสมีหลายธีมที่คุณสามารถเรียกดูความคิด ที่ดีที่สุดสิ่งที่เกี่ยวกับการใช้ชุดรูปแบบคือมันทำให้การเพิ่มแทร็คง่ายตามที่คุณสามารถนำไปเพื่อฟังเพลงอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย

สิ่งที่ดีที่สุดให้จำไว้เป็นเพียงแค่สนุกกับมันและทำให้เพลงที่คุณสนใจใน เพื่อนของคุณอาจจะมีใจเดียวกันและจะสนุกกับการผสมของคุณ โชคดี

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s