Xzibit / Man Vs Machine Review Album

Posted: April 30, 2011 in Snoop Dogg Music Articles
Tags: , ,

อันดับ : 4 ดาวฮิปฮอป / คลาสสิก

วันที่วางจำหน่ายจะนำโดย Instrumentals นุ่มและเสียงมนุษยชนในพื้นหลัง บรรยากาศเต็มไปด้วยอารมณ์ที่รุนแรง เสียง Balalaika และแป้นพิมพ์จะกระชับความ Xzibit ไฟทำให้เป็นเพลงของเขา ด้วยเสียงเข้มของเขา Xzibit ชี้ระยะเวลาที่เขาถูกอดทนรอวันนี้และวิธีการเสแสร้งมากที่เขาจะต้องเผชิญจากคน Xzibit ได้ชำระหนี้ของเขาและพร้อมที่จะชกคุณสิทธิ์ในการเผชิญกับความไม่พอใจบางส่วนเนื้อเพลง

Symphony In X รายใหญ่เป็นชิ้นงานที่สวยงาม เพลิดเพลินไปกับสไตล์ดนตรีคลาสสิกความคมชัดระหว่างพื้นหลังผสมกับฮิปฮอปที่ดี ใส่จักรวาล Xzibit 's; เขาชมการกว่ากับศัตรูของเขา วิดีโอที่จะไปด้วยเพลงนี้ดูมีค่าจริงๆ มันขนใ​​ห้คุณตื่นเต้นเร้าใจ Gangsta ที่น่าสนใจ การประกวดฮิปฮอปไม่มีคนรักอาจจะสนุกกับมันมาก

Break ตัวเองจะขึ้นอยู่กับ Instrumentals รุนแรง Xzibit ชนะไม่มีผู้ชมของเขาในเวลาที่มีการไหลอย่างไม่น่าเชื่อของเขาและเนื้อเพลงคมของเขา ศิลปิน strangles คุณมีพรสวรรค์อย่างเป็นโคลงสั้นและใบคุณมีโอกาสของการอยู่รอดไม่

หัวใจของผู้ชายคนหนึ่งไดรฟ์ที่คุณเข้าไปในหัวใจของการต่อสู้ของ Xzibit อีกครั้ง, เพลงนำคุณในโลกซึ่งเป็นเพลงที่โท Xzibit กับความชำนาญด้วยวาจาอย่างไม่น่าเชื่อ เพลิดเพลินไปกับความมั่นใจในตนเองของเขาและพลังงานที่ศิลปิน West Coast ทำให้เป็นเพลงของเขา

ยากที่มีโกลเด้นรัฐ P สร้างขึ้นบนพื้นหลังเป็นจังหวะมาก Instrumentals ดีและจิตวิญญาณของ conquistador มุ่งมั่นที่จะใช้เวลามากกว่าการทำเพล​​งนี้มากสนุกมาก

Me โชคตีดึงผมของฉันคือแทร็คที่มุ่ง groupies ที่มีคมเกี่ยวกับการทรมาน หยิกเล็กน้อยของอารมณ์ขันเหน็บและบาง Instrumentals ดีจะทำให้ผู้ฟังเพลิดเพลินนี้"à Trois การเรือน"บรรยากาศ

แพ้สไตล์ของคุณใจที่มี Snoop Dogg เขียนเดียวกันความไม่พอใจใน เช่นเดียวกับทหาร Xzibit จริงแสดงให้เห็นคลังแสงของเขา พร้อมที่จะได้รับ (อย่างเป็นโคลงสั้น)ถูกยิง มัน Face : คุณไม่สามารถยุ่งกับ Xzibit

ไวโอลินและเสียงร้องน่ากลัวแนะนำ BK ต้องการ LA ที่มี MOP ซึ่งเป็นเพลงต้นแบบให้คำแนะนำคุณเข้าสู่โลกของเขา ด้วยการผสมผสานกับความสามารถของ Mop, ติดตามคือการจัดการทั้งสวยงามโดย OG ถ้าคุณชอบเนื้อเพลงดิบ Instrumentals ดิบและจิตวิญญาณที่ไม่เหมาะสมคุณอาจจะชอบเพลงนี้

เพลงในอัลบั้ม Xzibit ของคุณควรแน่นอนไม่ควรพลาดคือแทร็ค Nr 11 ชื่อของฉันที่มี Eminem
อวัยวะและแป้นพิมพ์แนะนำและความบันเทิงทำนองจังหวะ Xzibit Eminem และมุ่งมั่นที่จะชกคู่แข่งฮิปฮอปของพวกเขาถูกต้องในหน้า กินอาหารที่ดีกว่าไม่ได้อยู่กับทั้งสอง emcees ยกเว้นกรณีที่คุณต้องการได้รับโดนตัด

นักพนันที่มีพื้นหลัง Anthony Hamil มีชีวิตที่สวยงาม เพลิดเพลินกับวิธี Xzibit และ Anthony Hamil รวมเพลงบลูส์และฮิปฮอป กระชับ Trumpets การต่อสู้ของทั้งชาย ผมขอแนะนำนี้ติดตามที่สวยงามให้คนรักดนตรีสีดำ มันเป็นอย่างเป็นโคลงสั้นและ instrumentally อุดมไปด้วย

U ที่ขาดหายไปเป็นอารมณ์มุ่งติดตามที่ Xzibit แม่หายเร็วมาก
พลาดไม่ได้กับขวาบนและศัตรู แทร็คทั้งสองรัตนากรเครื่องมือ

Xzibit อัลบั้มทั่วโลกเป็นชิ้นงานที่สวยงามของผมถือว่าเป็นฮิปฮอปคลาสสิก อัลบั้มจะวาด) ต่อสู้กับอุตสาหกรรมของศิลปิน (เครื่องเพลง Xzibit เป็นศิลปินฮิปฮอปที่น่าทึ่งที่ทำให้มันจริง ผมขอแนะนำอัลบั้มนี้ให้ทุกคนที่รักนักร้อง : ฮิปฮอปและเสียงดี

Copyright © 2006 by Esling อิซาเบล
สิทธิทั้งหมดลิขสิทธิ์

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s